1. หน้าหลัก
  2. การแก้ปัญหา
การแก้ปัญหา

จิมมี่เชี่ยวชาญในการเคลือบฟิล์มมบนพื้นผิวกระจก, กระจกเลนส์, กระจกสะท้อนแสง, กระจกแต่งหน้า และกระจกนำไฟฟ้าโปร่งใสสำหรับจอLCD และหน้าจอสัมผัส เราปรับปรุงลักษณะและคุณสมบัติทางแสงของกระจกและฟิล์มเคลือบคุณภาพบนพื้นผิวที่ทำให้กระจกมีการสะท้อนแสงสูง, กึ่งส่งผ่านและกึ่งสะท้อนแสง, นำไฟฟ้าและโปร่งใส, และอื่นๆ เทคโนโลยีกระบวนการผลิตกระจกหลักได้แก่ การขัดกระจก, การเคลือบพ่น, การป้องกันฟิล์ม, กระบวนการผลิตแบบลึก และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์กระจกของเราถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง, อุตสาหกรรมLCD และอุตสาหกรรมการผลิตหน้าจอสัมผัส และอื่นๆ

ทำไมต้องเลือกเรา?

1. ประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมนานถึง 26 ปี
จิมมี่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการเคลือบกระจกแบบสูญญากาศมา26ปี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านเทคโนโลยีการเคลือบกระจกแบบสูญญากาศทำให้เราเชี่ยวชาญและมีทีมที่ให้บริการครอบคลุมการพัฒนา, การออกแบบ, การผลิต และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ จิมมี่สามารถตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าและความต้องการของท้องตลาดได้อย่างครบถ้วน

2. มีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์
โรงงานของเราประกอบไปด้วยสายการผลิตอัตโนมัติสมบูรณ์แบบสำหรับการเคลือบแบบสูญญากาศ โรงงานติดตั้งด้วยผลิตภัณฑ์ได้แก่ สายการผลิตสปัตเตอร์สูญญากาศ Germany Leybold, สายการผลิตการทำขอบและการตัดJapan Bando , สายการผลิตการล้างอัลตราโซนิกและการล้างเครื่องบินHKD, เครื่องตัดซีเอ็นซี เครื่องตัดมัลติทีเอ็นทีเกาหลี และอื่นๆ ดังนั้นเราสามารถทำสลักโลโก้ด้วยเลเซอร์, ทำแบบพิมพ์หน้าจอ, พ่นทราย, แกะลายและการดำเนินงานผลิตอื่นๆ, ทำกระจกหลายแบบ, หลากหลายสี, ลักษณะและสินค้าเฉพาะ

3. มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและสมบูรณ์
เราผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2008 อย่างเข้มงวด และเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อม ISO14000 เพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรในการผลิตกระจก นอกจากนี้เราทำดำเนินงานและจัดการดำเนินงานอย่างพิถีพิถันตั้งแต่การควบคุมผู้จัดจำหน่าย, การติดตามวัสดุนำเข้า, การควบคุมคุณภาพสายการผลิต, การตรวจสอบการขนส่งจนถึงการบริการหลังการขาย และอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเป็นที่น่าพึ่งพอใจ

ภาพแสดงผลิตภัณฑ์ที่ผลิต
  • แว่นตาปรับแสง
  • หน้าจอแสดงบนมือถือ
  • กระจกป้องการแสงสะท้องอัจฉริยะ LCD
  • หน้าจอสัมผัส
  • กระจกพิมพ์ลาย
  • กระจกมองข้างรถยนต์
  • กระจกแต่งหน้า
  • กระจกสี

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089