1. หน้าหลัก
 2. กระจก ITO กำหนดเอง & กระจกออฟติคอล
กระจก ITO กำหนดเอง & กระจกออฟติคอล

จิมมี่สามารถให้บริการลูกค้าคนสำคัญของเราด้วยบริการการผลิตกระจกอย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่ การตัดกระจก, การทำขอบกระจก, การดัดโค้งกระจก, การล้างกระจก, การดัดโค้งกระจกและกระบานการกระจกรอง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการกระจก ITO ,กระจกเครื่องบิน, กระจกแว่นขยาย, กระจกศิลปะ, กระจกมองข้างรถยนต์ และผลิตภัณฑ์กระจกเคลือบอื่นๆ

 • การตัดกระจก

  จิมมี่ใช้เครื่องตัด19 ชุดเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตด้วยเทคนิคการผลิตที่แตกต่างกัน ด้วยขนาดการตัดสูงสุดที่1830*1220mmและความแม่นยำในการตัดที่0.1mmทำให้เราสามารถจัดการกระจกให้มีความหนา 0.18mm-4mm.

 • การทำขอบกระจกITO

  ตามภาพวาดของลูกค้าหรือรายละเอียดตัวอย่างที่ต้องการของลูกค้า แผนกออกแบบของเราสามารถวิเคราะห์และพิจารณาตัวเลือกก่อนเริ่มต้นโครงการการผลิตกระจก เราทำการบดมุมกระจกและผลิตภัณฑ์กระจกเพื่อลดความเค้นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์แข็งแรงและปลอดภัยระหว่างการผลิต, การขนส่ง และการใช้งาน

 • การดัดโค้งกระจก ITO

  นอกเหนือจากบริการทำและปรับแต่งผลิตภัณฑ์แก้วที่กล่าวไปแล้ว 3 ประเภท จิมมี่กลาส ยังมีบริการดัดด้วยความร้อน ซึ่งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์แก้วผิวเรียบแล้ว ผนังกระจก และเฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นผิวโค้งมีจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และดูมีความทันสมัยมากกว่า ในกระบวนการดัดกระจก ขณะที่ทำการผลิต แก้วจะถูกให้ความร้อนและทำให้โค้งงอในรูปแบบที่ต้องการภายใต้อุณหภูมิสูงและจะถูกทำให้เย็น โดยทุกขั้นตอนทำภายใต้การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ความแม่นยำสูง

 • การล้างกระจก

  โดยทั่วไปวิธีการล้างที่แตกต่างกันจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน ดังนี้:
  การล้างก่อนการเคลือบฟิล์ม: เครื่องล้างจานใช้สำหรับการล้างอย่างเข้มข้นของวัตถุดิบแก้วและตัดแก้วก่อนการเคลือบสูญญากาศ น้ำDIถูกนำมาใช้สำหรับทำความร้อนและการล้าง

  การล้างหลังจากการเคลือบ: การใช้เครื่องล้างจานล้างผิวแก้วที่ถูกเคลือบทำให้แน่ใจว่ากระจกถูกห่อโดยปราศจากฝุ่น, สิ่งสกปรก และสารปนเปื้อนในอากาศ

 • การเคลือบแก้ว ITO

  กระบวนการเคลือบแก้ว ITOทำในสภาวะสูญญากาศ โดยใช้ฟิล์มเคลือบผิวชั้นเดียวหรือหลายชั้น, บนหนึ่งพื้นผิวหรือสองพื้นผิวของกระจก เราสามารถเคลือบฟิล์มประเภทต่างๆบนกระจก ตามลักษณะที่แตกต่างกันของกระจกและข้อกำหนดการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น ฟิล์มสะท้อนแสง ฟิล์มกึ่งสะท้อนแสง ฟิล์มโปร่งใส ฟิล์มโปร่งใสพิเศษ และอื่นๆ เรามีวัสดุฟิล์มหลากหลายชนิดให้ลูกค้าเลือก อาทิเช่น: Al, Ge, Si, SiO2, Ni2O5, ITO, Ag, Cu, สแตนเลส เป็นต้น

 • การผลิตกระจก ITO

  เรามีการบริการการผลิตกระจกที่หลากหลาย เช่น การพ่นทรายและการสลักลาย ตามความต้องการของลูกค้าและการออกแบบเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีกระบวนการสนับสนุนในเรื่องการดำเนินงานที่Jimmy Glass มีประสบการณ์มาหลายปี เรามีเจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทและมีทักษะในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราตามมาตรฐานคุณภาพสูง

  การผลิตกระจกITO:
  นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการผลิตกระจก เรายังมีสายการขัดกระจก STN ด้วยเครื่องขัดกระจก 30 STN ที่ครอบคุมกำลังผลิตของเรา ด้วยอุปกรชุดขัดพื้นผิวกระจกตรงตามความต้องการทั้งหมด

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089