1. หน้าหลัก
 2. ผลิตภัณฑ์
  1. กระจกเคลือบ ITO นำไฟฟ้า
   เราใช้ฟิล์มเคลือบพื้นผิวกระจกหนึ่งชั้นหรือมากกว่าหลายชั้นกับผลิตภัณฑ์กระจกของเราในสภาวะสูญญากาศเพื่อให้กระจกมีลักษณะเป็นฟิล์ม กระจกITOเป็นกระจกเคลือบด้วยฟิล์มดีบุกออกไซด์นสภาวะสูญญากาศ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายมีแบบเดียวกัน, มีความหนาแน่น และความโปร่งใสสูง กระจกหนาตั้งแต่ 0.44mm ถึง 5mm
  1. กระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITO
   กระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITOเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเอง โดยผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ กระจกสุญญากาศนำไฟฟ้า และกระจกออฟติคอลกระจกดัดโค้ง โดยกระจกนำไฟฟ้านั้น เราสามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า พื้นผิวของกระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITOเว้ามีรัศมีความโค้งตั้งแต่ 300R ถึง 2000R ทั้งนี้สามารถปรับขนาดเพิ่มหรือลดลงได้ การประยุกต์ใช้งานทั่วไปของกระจกนี้ได้แก่กระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITO, ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม, ห้องน้ำในโรงแรมชั้นนำ, การวิจัยทางแสง ฯลฯ
  1. กระจกออฟติคอลกระจกเงา
   กระจกแบบแบนผลิตโดยบริษัท จิมมี่กลาส ของเรา มีคุณสมบุติทนทานต่อการกัดกร่อน และ มีความสามารถต้านทานต่อ โซเดียม คลอไรด์ ความเข้มข้น 5% ที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เป็นเวลาถึง 168 ชั่วโมง ทั้งชั้นฟิล์มป้องกันและ ฟิล์มสะท้อนจะไม่มีการเปลี่ยนสีหรือเกิดการเปื่อยยุ่ย
  1. กระจกออฟติคอลแว่นขยาย
   กระจกออฟติคอลแว่นขยายผลิตโดย บริษัทของเรา จิมมี่ กลาส มีรัศมีความโค้ง ตั้งแต่ 300R ถึง 2000R กระจกออฟติคอลแว่นขยายมักถูกใช้เพื่อผลิตกระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITO, กระจกแต่งหน้า, กระจกในห้องน้ำ, เครื่องมือในการมองเห็น, กระจกออฟติคอลกระจกดัดโค้ง และอื่นๆ
  1. กระจกพิมพ์ลาย
   กระจกพิมพ์ลายซิล์คที่มีพร้อมจำหน่าย
   1. กระจกหนา: 0.55มม., 0.7มม, 0.95มม, 1.1มม, 1.3มม, 1.8มม, 2.0มม, 3.0มม, 4.0มม, 5.0มม
   2. ขนาด: 300×350มม, 355.6×406.4มม, 370×470มม, 400×500มม, 450×550มม, 500×600มม
  1. กระจกออฟติคอลกระจกดัดโค้ง
   บริการผลิตตามความต้องการของลูกค้า
   สำหรับความหนาและขนาดที่นอกเหนือจากข้อมูลข้างต้น เรามีบริการผลิตตามความต้องการของลูกค้า ท่านสามารถแจ้งขนาดที่ต้องการ ความหนา กำลังขยาย และข้อมูลอื่นๆที่ต้องการให้เราทราบได้ทันที
  1. กระจกแต่งหน้า
   กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, การตัดโดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์ เป็นต้น เครื่องตัดซึ่งควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน ความหนาของกระจกอยู่ในช่วงตั้งแต่ 0.7มม. ถึง 2มม. และมีความคลาดเคลื่อน± 0.1มม. ผลิตภัณฑ์ของเรามีให้เลือกกว่า 30 แบบ เช่น กระจกทรงกลม กระจกทรงสี่เหลี่ยม และรูปทรงพิเศษอื่นๆ
  1. กระจกออฟติคอลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
   กระจกไร้ตะกั่วเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเอง ด้วยกระจกที่บางพิเศษและปราศจากโลหะหนัก วัตถุดิบสำหรับการผลิตกระจก ITOเป็นแก้วโฟลตที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมมัน, ญี่ปุ่น, เบลเยียม, อิตาลี และจีน ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการผลิตเป็นพิเศษเพื่อการรักษาสภาพแวดล้อมซึ่งได้รับการรับรองแล้ว กระจกไร้สารตะกั่วสามารถผลิตได้สองแบบ ชนิดทั่วไปมีช่วงความหนาตั้งแต่ 1 มม. ถึง 5 มม.
  1. กระจกแกะลาย
   กระจกแกะลายเป็นกระจกสีชนิดหนึ่งซึ่งผ่านกระบวนการพ่นสี, การอิมัลซิฟิเคชัน, การหลอมร้อน และการแพทช์ มันถูกนำมาใช้สำหรับการตกแต่งทางวิศวกรรม, การตกแต่งกลางแจ้ง และการตกแต่งบ้าน และอื่นๆ
  1. การบริการเคลือบผิว
   การเคลือบมีให้เลือกสองแบบคือ การเคลือบแบบมีวัสดุโลหะ และไม่มีวัสดุโลหะ เช่น ทอง, เงิน, ทองแดง, อะลูมิเนียม, ไทเทเนียม, โครเมี่ยม, เซอร์โคเนี่ยม, สแตนเลสสตีล และอื่นๆ
บริษัทของเราJimmy glass นำเสนอผลิตภัณฑ์กระจกITO ที่หลากหลายรูปแบบ โดยITOย่อมาจาก indium tin oxide(ดีบุกออกไซด์) กระจกITOคือกระจกที่เคลือบด้วยITOซึ่งถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง เช่น การทำแก้วนำไฟฟ้า และนำมาผลิตรวมกับแก้วชนิดอื่นๆและเคลือบด้วยฟิล์มเพื่อใช้เป็นจอแสดงผลทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยทั่วไปมักใช้กับกระจกมองหลังรถเพื่อแสดงระยะห่างเวลาถอยรถ ด้วยประสบการณ์อันชำนาญในการผลิตและการเคลือบกระจกด้วยการผลิตกระจกเคลือบพิเศษแบบต่างๆ ทำให้เราสามารถผลิตกระจกเคลือบITOคุณภาพสูงและกระจกเคลือบฟิล์มออฟติคอลมาพร้อมกับบริการตัดขนาดตามความต้องการของลูกค้า