1. หน้าหลัก
  2. ผลิตภัณฑ์
  3. กระจกออฟติคอล
  4. กระจกออฟติคอลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กระจกออฟติคอลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กระจกไร้ตะกั่วเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเอง ด้วยกระจกที่บางพิเศษและปราศจากโลหะหนัก วัตถุดิบสำหรับการผลิตกระจก ITOเป็นแก้วโฟลตที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมมัน, ญี่ปุ่น, เบลเยียม, อิตาลี และจีน ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการผลิตเป็นพิเศษเพื่อการรักษาสภาพแวดล้อมซึ่งได้รับการรับรองแล้ว กระจกไร้สารตะกั่วสามารถผลิตได้สองแบบ ชนิดทั่วไปมีช่วงความหนาตั้งแต่ 1 มม. ถึง 5 มม. และสีด้านหลังจะเป็นสีเทาหรือสีขาว แบบชนิดพิเศษมีช่วงความหนาตั้งแต่ 0.5 มม. ถึง 0.7 มม. และสามารถทาสีด้านหลังได้ตามความต้องการ บริษัท ของเรามีเครื่องมือการผลิตแผ่นกระจกหลากหลายรูปแบบ เช่น เครื่องเคลือบสุญญากาศ 7 เครื่อง, สายการผลิต พ่นสี 4 สายการผลิต, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ขัดเงาและอื่น ๆ มีกำลังการผลิตรายปีถึง 5 ล้านตารางเมตร

ความแตกต่างระหว่างกระจกออฟติคอลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและกระจกมองหลังของรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคืออะไร?
กระจกมองหลังเป็นกระจกออฟติคอลกระจกโค้ง ขณะที่กระจกออฟติคอลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถูกทำจากกระจกออฟติคอลกระจกเงา

คุณสมบัติของวัสดุ
กระจกออฟติคอลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขนาด 0.5mm ถึง5mm ถูกทำจากกระจกเคลือบฟิล์มอลูมิเนียมด้วยกระบวนการสปัตเตอร์สูญญากาศ

การประยุกต์ใช้งาน
กระจกออฟติคอลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถูกนำมาใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นหลัก (ได้แก่: กระจกแต่งหน้า, บรรจุภัณฑ์ครีมBB, กล่องแป้ง , กระจกด้านความงาม และอื่นๆ), กระจกห้องน้ำอัฉริยะ, เลนส์ออฟติคอลอีซีแอล และอื่นๆ

ลักษณะกระบวนการ
กระบวนการผลิตเป็นการทำงานขั้นสูงและถูกควบคุมอย่างเคร่งครัด มันยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์สุดท้ายสะท้องแสง10%-80% ซึ่งหมายความว่ามันสามารถใช้ได้ในที่ที่แสงน้อย

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์
ขนาด 1245x1092mm, 1220x914mm, และขนาดที่เล็กกว่าในบางรูปแบบ ผลิตภัณฑ์สามารถกำหนดขนาดตามต้องการ

วิธีทดสอบ
1. การตรวจสอบการมองเห็น: เมื่อกระจกถูกทดสอบภายใต้โคมไฟแสงกลางวัน 30 วัตต์ ตาเปล่าไม่สามารถตรวจสอบความผิดปกติได้ตั้งแต่ระยะ40cm รวมถึงจุดบกพร่อง, รอบขีดข่วน, ฟองอากาศ, การเปลี่ยนสีฟิล์ม และการทำลายขอบ และอื่นๆ
2. ทดสอบทางเคมี: เลนส์ถูกนำมาแช่ในสารละลายNaCl สารวิเคราะห์ เข้มข้น 5% ที่อุณหภูมิ 40องศา หลังจาก172 ชั่วโมงฟิล์มของเลนส์ไม่มีการหลุดลอกหรือสีเปลี่ยน ซึ่งมันมีคุณภาพ
3. ใช้การตักขวางเพื่อทดสอบการยึดเกาะสำหรับฟิล์มดำ และหากฟิล์มดำไม่แตกเป็นแผ่น มันยังคงป้องกันได้ดีและผลิตภัณฑ์ยังคงมีคุณภาพ
4. ทดสอบทางฟังก์ชัน: ใช้สเปกโทรโฟโตมิเตอร์UV2000 และการวิเคราะห์สเปกตรัมเพื่อตรวจสอบหาฟิล์มสะท้อนสีตามความต้องการทางคุณสมบัติหรือสีและการสะท้อนสีที่ลูกค้าต้องการ

ลงข้อความ