1. หน้าหลัก
  2. ข้อมูล
ข้อมูล

จิมมี่เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระจกที่น่าเชื่อถือ นอกจากกระบวนการพื้นฐานเช่น การตัด, การทำขอบ, การดัดโค้งร้อน และการล้าง เรายังสามารถติดฟิล์มบนพื้นผิวกระจก การใช้กระจกเป็นตัวหลัก เราสามารถเคลือบฟิล์มชั้นเดียวหรือหลายชั้นบนพื้นผิวกระจกด้านเดียวหรือทั้งสองด้านภายใต้สภาวะสูญญากาศ นี้ทำให้ชิ้นงานมีเนื้อสัมผัสและรูปโฉมที่เป็นเอกลักษณ์

จิมมี่ให้บริการการเคลือบประสิทธิภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรม, การค้า และงานประยุกต์ใช้โฟโตอิเล็กทริก ด้วยการปรับปรุงลักษณะกระจกและคุณสมบัติทางแสงและการเคลือบฟิล์มคุณภาพบนพื้นผิวกระจก ทำให้กระจกมีแบบการสะท้อนแสงสูง, แบบโปร่งใสครึ่งและสะท้อนแสงครึ่ง, แบบโปร่งใส และแบบสื่อกระแสไฟฟ้า 90%ของอุปกรณ์การผลิตกระจกเป็นแบบเฉพาะ ดังนั้นหากคุณต้องการการส่งผ่าน, ขนาด, ขอบและความเงาเฉพาะเจาะจง หรือมาตราฐานการล้างที่สูงกว่า ให้ท่านมาที่ Abrisa Technologies เพื่อการผลิตกระจกของคุณ

พื้นผิวกระจก- กระจกโฟลต

เรามักใช้กระจกโฟลตเป็นกระจกหลัก

คุณสมบัติ
1. มีคุณสมบัติผิวเรียบดีและโปร่งใสสูง
2. แสงจากธรรมชาติสามารถส่องผ่านเข้ามาในห้องอย่างเป็นธรรมชาติ
3. ขนาดและความหนาสูงสุดสามารถเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า

การเคลือบ

1. ฟิล์มสะท้อนแสง
2. การเคลือบโปร่งใส
3.การเคลือบกึ่งโปร่งใส

กระจกนำไฟฟ้า ITO

กระจกเคลือบ ITOจะถูกเคลือบด้วยฟิล์มอินเดียมทินออกไซด์ เป็นกระจกนำไฟฟ้าTCO และมีคุณสมบัติต้านทานแผ่นต่ำและการส่งผ่านสูง พื้นผิวกระจกเคลือบ ITOถูกนำมาใช้มากในเซลล์แสงอาทิตย์เฮทเทอร์โรจังค์ชั่นอินทรีย์/อนินทรีย์เพื่อการนำไฟฟ้าสูงและความโปร่งใส

ฟิล์มITO ถูกเคลือบบนกระจกโดยแมกนีตรอนสปัตเตอร์ที่อุณหภูมิ300℃ ภายใต้สภาวะสูญญาการสมบูรณ์ ด้วยการเคลือบแบบด้านเดียว พื้นผิวที่เคลือบจะนำไฟฟ้าและพื้นผิวอีกด้านจะเป็นฉนวนกันไฟฟ้า ชั้นสร้างฟิล์มแพสสิเวชั่นSiO2อยู่ระหว่างชั้นITO และกระจกบอโรซิลิเกตซึ่งมีความหนามาตรฐาน 25nm ชั้นแพสสิเวชั่นเป็นสิ่งจำเป็นในการปรับปรุงคุณภาพและอายุการใช้งานของกระจกเคลือบ ITO ดังนั้นกระจกโฟลตจึงเป็นพื้นผิวหลักสำหรับผลิตภัณฑ์เคลือบด้านเดียว

กระจกเคลือบ ITO ส่วนใหญ่ถูกตัดด้วยเลเซอร์สี่เหลี่ยมจตุรัสและสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้วยวงกลมกำหนดค่า เรายังสามารถกำหนดขนาดและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า อินเดียมทินออกไซด์(ITO) สามารถถูกเคลือบบนกระจกโฟลตที่ขัดมันหรือไม่ขัดมันได้และบนพื้นผิวOLED soda lime และยังมีพื้นผิวกระจกคอร์นิ่งและควอตซ์เคลือบ ITO ในบางกรณีสามารถผลิตกระจกสไลต์เคลือบสองด้าน มันถูกนำมาใช้ในการวิจัยทดลอง, การศึกษาและอุตสาหกรรมเป็นส่วนใหญ่ ในงานวิจัยนั้นถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดไวแสง หรือเซลล์อินทรีย์ เช่นเดียวกับการใช้ในหน้าจอสัมผัส ITO จิมมี่ยังให้บริการแก้ไขด้านเศรษฐกิจและประสิทธิภาพตามจำนวนการสั่งซื้อ

คุณสมบัติของการเคลือบนำไฟฟ้า ITO
1) โดดเด่นในความเสถียรต่อสิ่งแวดล้อมและอุณหภูมิ
2) ความต้านทานต่ำเป็นพิเศษ
3) การส่งผ่านสูง
4) การเลือบนำไฟฟ้า ITO สามารถทำงานได้ทั้งในอุณหภูมิต่ำหรืออุณหภูมิสูงได้
......

เราห่อแผ่น ITOอย่างระมัดระวังด้วยถุงป้องกันพิเศษเพื่อทำให้มั่นใจว่ากระจกจะสะอาดและปราศจากการถูกทำลายใดๆ และลูกค้าบางรายขอทำความสะอาดกระจกก่อนการใช้งาน เราจึงอยากแนะนำว่าให้ใช้ผ้าฝ้ายที่ปราศจากขุยคุณภาพสูงชุบด้วยตัวทำละลายไอโซโพรพานอล เราขอเตือนลูกค้าห้ามเช็ดด้วยสารที่เป็นด่าง สารละลายโซเดียมไฮดรอกไซต์เจือจางใช้สำหรับ ITO ที่มีลวดลาย และกรดทุกชนิดเป็นอัตรายต่อพื้นผิวกระจกที่เคลือบITO

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089