การดัดโค้งกระจก ITO

นอกเหนือจากบริการทำและปรับแต่งผลิตภัณฑ์แก้วที่กล่าวไปแล้ว 3 ประเภท จิมมี่กลาส ยังมีบริการดัดด้วยความร้อน ซึ่งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์แก้วผิวเรียบแล้ว ผนังกระจก และเฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นผิวโค้งมีจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และดูมีความทันสมัยมากกว่า ในกระบวนการดัดกระจก ขณะที่ทำการผลิต แก้วจะถูกให้ความร้อนและทำให้โค้งงอในรูปแบบที่ต้องการภายใต้อุณหภูมิสูงและจะถูกทำให้เย็น โดยทุกขั้นตอนทำภายใต้การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ความแม่นยำสูง

กระบวนการดัดด้วยแรงร้อนทั้งหมดดำเนินการผลิตโดยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้และพนักงานที่มีทักษะสูงจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและมีความคงทน เราให้บริการดัดโค้งกระจก ITO ตามความต้องการของลูกค้า เรายังให้บริการตัดกระจกตามความต้องการของลูกค้าภายหลังกระบวนการดัดแล้ว

กระบวนการดัดโค้งกระจก:
เรามีสายการอบคืนตัวการดัดโค้งกระจกมาพร้อมเตาเผาการอบคืนตัวการดัดโค้งอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และมันถูกนำมาใช้ผลิตกระจกแว่นขยายหรือกระจกมองหลังที่มีความโค้งตั้งแต่1.1mm ถึง1.8mm กระจกอบคืนตัวทุกชิ้นมีความโค้งที่ถูกตรวจสอบเรื่องคุณภาพมาแล้ว
เรามีแม่พิมพ์การอบคืนตัวการดัดโค้งทุกชนิดตามความต้องการของลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติม
เทคนิคการดัดกระจกของเรามักใช้สำหรับการดัดกระจกทรงกลม และใช้ขึ้นรูปกระจกแต่งหน้า, กระจกขยายแว่นขยาย, กระจกตกแต่ง, กระจกออฟติคอลกระจกมองหลังรถ ITO, หน้าจอสัมผัส และหน้าจอแสดงผล

เราสัญญาว่าจะให้บริการด้วยเทคนิคการผลิต, การควบคุมอุณหภูมิ และการดัดงอที่แม่นยำให้กับลูกค้าทุกท่าน

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089