1. หน้าหลัก
 2. กำลังการผลิตกระจก
กำลังการผลิตกระจก

จิมมี่เป็นผู้ให้บริการกระบวนการผลิตกระจกและผู้ผลิตกระจกเคลือบที่มีประสบการณ์สูง สามารถจัดหาวิธีการเคลือบที่หลากหลายให้กับลูกค้า โรงงานของเราอยู่บนพื้นที่80000 ตร.ม. โรงงานของเราประกอบไปด้วยชุดอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ ได้แก่ สายการผลิตกระจกเครื่องบิน, สายการดัดโค้งกระจก, สายกระจกนำไฟฟ้าเคลือบITO และสายการผลิตอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นอุปกรณ์ขั้นสูงที่มาจากประเทศเยอรมัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส และประเทศอื่นๆ นอกจากนี้เรายังกำหนดค่าเครื่องมือที่เกี่ยวข้องภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพยอดเยี่ยมเพื่อรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์สุดท้าย

 • คลังรูปบริษัท

  จิมมี่ถูกก่อตั้งในปีค.ศ.1992 ซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตกระจกมามากกว่า20ปี โดยมีเทคนิคกระบวนการผลิตที่หลากหลายสำหรับพื้นผิวกระจก ได้แก่ การตัด, การทำขอบ, การดัดโค้งร้อน, การเคลือบฟิล์ม, การล้าง, กระบวนการประมวลผล และอิ่นๆ เมื่อเทียบกับโรงงานการผลิตกระจกรายอื่น เรามีฟิล์มเคลือบกระจกหลากหลายชนิด เช่น ฟิล์มสะท้อนแสง, ฟิล์มกึ่งสะท้อน, ฟิล์มโปร่งใส, ฟิล์มโปร่งใสพิเศษ และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายยังมี กระจกนำไฟฟ้าเคลือบITO, กระจกเครื่องบินขั้นสูง, กระจกแต่งหน้าขั้นสูง, กระจกแว่นขยาย, กระจกมองข้างรถยนต์ และอื่นๆ

 • อุปกรณ์การผลิตกระจก

  จิมมี่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กระจกที่มีความสามารถพิเศษ เช่น การใช้ฟิล์มแบบต่างๆกับพื้นผิวกระจก ด้วยกระบวนการผลิตกระจกที่แตกต่าง เราสามารถนำเสนอสินค้าให้แก่ลูกค้าด้วย กระจดเลนส์, กระจกสะท้อนแสง, กระจกแต่งหน้า และกระจกITOโปรงใสสำหรับหน้าจอสัมผัสและ LCDs สายการผลิตของเราได้แก่ สายการผลิตกระจกราบ, สายการผลิตกระจกดัดโค้งร้อน, สายการผลิตกระจกนำไฟฟ้าITO และอื่นๆ

 • อุปกรณ์ตรวจสอบกระจก

  การตวจสอบด้วยตาปล่า
  หลังจากกระบวนการตัดขอบแล้ว เราจะทำการตรวจสอบสภาพของกระจก ประกอบด้วย การตวจสอบฟองอากาศ, ขนาดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวหลุม และอื่น ๆ กระจกที่ไม่ผ่านการตรวจสอบจะไม่ถูกส่งไปยังกระบวนการถัดไป
  ผู้ตรวจสอบกำลังตรวจสอบกระจกภายใต้โคมไฟขนาด 50W โดยจะสามารถเห็นข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อย่างชัดเจน

 • การจัดเก็บและการจัดส่ง

  คลังสินค้า
  มีการจัดเรียงออเดอร์, ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมขนส่ง
  แสดงการบรรจุหีบห่อกระจกออฟติคอลกระจกเงาลงกล่อง
  ใช้อุปกรณ์กันกระแทกที่เหมาะสมเพื่อรับประกันสินค้าไม่เสียหายก่อนถึงมือลูกค้า