การผลิตกระจก ITO

เรามีการบริการการผลิตกระจกที่หลากหลาย เช่น การพ่นทรายและการสลักลาย ตามความต้องการของลูกค้าและการออกแบบเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีกระบวนการสนับสนุนในเรื่องการดำเนินงานที่Jimmy Glass มีประสบการณ์มาหลายปี เรามีเจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทและมีทักษะในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราตามมาตรฐานคุณภาพสูง

การผลิตกระจกITO:
นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการผลิตกระจก เรายังมีสายการขัดกระจก STN ด้วยเครื่องขัดกระจก 30 STN ที่ครอบคุมกำลังผลิตของเรา ด้วยอุปกรชุดขัดพื้นผิวกระจกตรงตามความต้องการทั้งหมด

เกี่ยวกับการเป่าทรายกระจก
กระบวนการการเป่าทรายเป็นกระบวนการที่เหมาะสมที่สุดในการผลิตกระจก ITOดีไซเนอร์ วัสดุขัดผิวแรงดันสูงจะทำลายพื้นกระจกเพื่อกัดพื้นผิวและสร้างภาพแบบน้ำค้างแข็งบนผิวกระจก ขั้นตอนนี้ทำให้กระจกมีพื้นผิวโปร่งแสง เมื่อเป่าด้วยทรายโดยการใช้ความหยาบในทรายแตกต่างกันจะสามารถสร้างผิวกระจกที่มีรูปแบบที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างภาพพื้นผิวที่โดยการพ่นทรายแบบลึกได้ด้วย

การแกะสลักแก้ว
ทำโดยการแกะสลักด้านด้านหน้าของกระจกหรือแก้ว โดยจะเกิดลายชัดเจนเป็นผิวโปร่งแสงตัดกับพื้นผิวแก้วปกติ อีกเทคนิคหนึ่งคือการแกะสลักด้านหลังของกระจกเพื่อให้สามารถเห็นเนื้อกระจกและแก้วได้ในคราวเดียวกัน ลูกค้าสามารถวาดลายบริเวณที่มีการแกะกระจก เพื่อเพิ่มสีสันของชิ้นงานได้ด้วย เรามีบริการปรับแต่งได้โดยใช้เทคนิคที่เรียกว่าการแกะสลักด้วยกระดาษทราย ซึ่งสามารถแกะสลักกระจกบนพื้นผิวแก้วชนิดใดก็ได้ ตั้งแต่ประตูบานเลื่อนไปจนถึงกระจกสำหรับหน้าร้านค้า

การประยุกต์ใช้งาน
เรามีการบริการได้หลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานของท่าน เช่น กระจกสำหรับกั้นอาบน้ำ, กระจกพาร์ทิชัน, การออกแบบตกแต่งภายใน, เฟอร์นิเจอร์, กระจก, กล่องกระจกแสดงสินค้า, ชั้นวางของ, ป้ายกระจกแบนเนอร์, กระจกบนโต๊ะ, หน้าจอภายใน, ป้ายและอื่น ๆ

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089