1. หน้าหลัก
  2. การใช้งาน
การใช้งาน

จิมมี่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กระจกเคลือบฟิล์มที่เชื่อถือได้ เรามีฟิล์มหลากหลายชนิด เช่น ฟิล์มโปร่งใส, ฟิล์มสะท้องแสงและฟิล์มกึ่งโปร่งใส ซึ่งกระจกที่เคลือบฟิล์มเหล่านี้ถูกนำมาใช้สำหรับงานด้านอุตสาหกรรมและการผลิตแสงอิเล็กทริค เราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ตามการใช้งานเฉพาะทางของคุณโดยอาศัยกำลังเครื่องทำกระจกของเรา

ฟิล์ม ITOสำหรับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงอิเล็กทรอนิกส์

กระจก ITO เป็นชนิดวัสดุทั่วไปสำหรับ ประเภท TN (Twisted Nematic), STN (Super Twisted Nematic), HTN (High Twisted Nematic) ของแผงLCD และแผงหน้าจอสัมผัส คุณอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับคุณภาพพื้นผิวกระจก, แรงยึดเกาะของชั้นฟิล์ม, ความเป็นเอกลักษณ์, การแตกที่ขอบ และปัญหาอื่นๆ มั่นใจได้ว่าเราทุ่มเทในการผลิตกระจกITO มา12ปี และเรามีระบบการจัดการที่โดดเด่นและมีความสามารถในการผลิตที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่วัตถุดิบกระจกจนถึงกระบวนการผลิตกระจก

ฟิล์ม ITOสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

กระจกจิมมี่มีการเคลือบฟิล์มบนพื้นผิวกระจก ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะกับการใช้ในงานยานยนต์ที่หลากหลาย เช่น กระจกกันแดดของรถยนต์ กระจกชนิดนี้ต้องการการสะท้อนแสงสูงและควรปราศจากข้อบกพร่อง เช่น จุดและรูเล็ก, รวมถึงฟิล์มกันการแตกที่ด้านหลังกระจก กระจกนำไฟฟ้าITOยังเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิต LCD หรือหน้าจอสัมผัสสำหรับแผงหน้าปัดยานยนต์ และกระจกบางเฉียบกำลังเสริมใช้ในงานป้องกันยานยนต์

ฟิล์ม ITOสำหรับอุตสาหกรรมความงาม

กระจกจิมมี่เป็นผู้ผลิตกระจกเคลือบที่เชี่ยวชาญ และเป็นเจ้าของชุดงานช่างการผลิต เช่น การตัด, การทำขอบ, การดัดโค้งร้อน, การล้าง, การทำสีหน้าจอ, การรักษาพื้นผิว และอื่นๆ เราสามารถเสนอสินค้ากระจกราบทำสีหน้าจอ, กระจกแต่งหน้า และกระจกอื่นๆให้แก่ลูกค้า และผลิตภัณฑ์ของเรายังถูกนำมาใช้อย่างเข้มงวดในอุตสาหกรรมความงาม กระจกเครื่องบินถูกนำมาใช้ในสถานประกอบการการผลิตและการบรรจุเครื่องสำอางเพื่อผลิตกระจกแต่งหน้า, กล่องBB, อายแชโดว์, บรัชออน และกล่องแต่งหน้า ที่ต้องการกระจกบางด้วยพื้นผิวเรียบและสะท้องแสงสูง การรักษาพื้นผิว ได้แก่ การป้องกันฟิล์มเกิดฝ้า, การทำสีหน้าจอ หรือ การแกะสลักเลเซอร์ยังถูกใช้ในการผลิตกระจกแต่งหน้า

ฟิล์ม ITOสำหรับของใช้ชีวิตประจำวัน

ในชีวิตประจำวันของเรากระจกเคลือบและกระจกถูกพบในทุกที่ เช่นประเภทต่อไปนี้:
กระจกราบ: กระจกแว่นขยายหรือกระจกราบใช้สำหรับกระจกแต่งหน้าในห้องน้ำโรงแรม และขอบกระจกจำเป็นต้องถูกพ่นทราย, ติดตั้งไฟ และปุ่มสัมผัส

กระจกแว่นขยาย: กล่องกระจกแต่งหน้าต้องใช้กระจกแว่นขยายและกระจกราบด้วยการทำสีหน้าจอหรือเลเซอร์โลโก้และการรักษาอื่นๆ

กระจกนำไฟฟ้า ITO : มันสามารถถูกนำมาใช้ในหน้าจอสัมผัสและ LCD สำหรับ อินสแตนซ์, เครื่องวัดไฟฟ้าชนิดใหม่, หน้าจอสัมผัสควบคุมเกี่ยวกับอุตสาหกรรม (IPC), ลู่วิ่งและรายการอื่นๆด้วยฟังก์ชั่นแสดงผล

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089