1. หน้าหลัก
  2. เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลบริษัท

ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1992 บริษัท Guangdong Jimmy Glass Technology จำกัด เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์สูงที่เชี่ยวชาญในการผลิตแก้วและกระจก และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ให้บริการกระบวนการการผลิตกระจก ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมไปถึงฟิล์มถึงพื้นผิดกระจก และเราขอเสนอบริการกระบวนการการผลิตกระจกอย่างสมบูรณ์แบบ เช่น การตัด, การทำขอบ, การดัดโค้ง, การล้าง, การเคลือบฟิล์ม และอื่นๆ เราให้บริการลูกค้าด้วยกระจกมองข้าง, กระจกโค้ง รวมถึงชนิดการเคลือบกระจกและกระจกที่ใช้สำหรับแว่นขยาย, กระจกแต่งหน้า, กระจกแกะลาย, กระจก LCD, กระจก ITOโปรงใสสำหรับหน้าจอสัมผัส, กระจกมองหลัง และอีกมากมาย

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มามากกว่า 20 ปี โรงงานจิมมี่มีการติดตั้งสายการผลิตที่สมบูรณ์แบบและประกอบด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย สำหรับตัวอย่างเรามีสายการผลิตอัตโนมัติสามสายที่ใช้ผลิตกระจกเครื่องบิน, แก้วดัดโค้งร้อน และกระจก ITO เรายังมีอุปกรณ์ขั้นสูงระดับนานาชาติซึ่งนำเข้าจากเยอรมัน,ญี่ปุ่น,ฝรั่งเศส และไต้หวัน

บริษัทของเรายังได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 และ รายงานการทดสอบ RoHS

ประวัติการดำเนินงานของบริษัท
เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2535, คุณ ย่งฉี จิงจิง ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตกระจกขึ้น ในปี 2548 เราได้สร้างฐานการผลิตใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 25,000 ตารางเมตรในนิคมอุตสาหกรรมDaliang Wusha และได้พัฒนาปรับปรุงเครื่องจักรทั้งหมด และเริ่มมีชื่อเสียงในวงการนี้
ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2550 เราได้สร้างสายการผลิตแบบสุญญากาศ ITO รุ่นใหม่ และเริ่มดำเนินการผลิตและการปรับแต่งผลิตภัณฑ์กระจกเคลือบ ITO นำไฟฟ้า
ในเดือนมีนาคม 2013 บริษัท ของเราได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กวางตุ้ง จิมมี่ กลาส เทคโนโลยี จำกัด และเพิ่มสายการผลิตกระจก ITO ITO เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของตลาดได้กว้างยิ่งขึ้น
ในเดือน ตุลาคม ค.ศ.2016 Jimmy Glass ได้เพิ่มสายการผลิตกระจกเงาอะลูมิเนียมแนวนอนอัตโนมัติเพื่อปรับปรุงคุณภาพเลนส์
ตั้งแต่ปีค.ศ.2018 เราได้ใช้ระบบการจัดการกลุ่มแบบครบวงจรและก่อตั้งแผนกเลนส์และแผนกกระจกอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศนียบัตร

  • ISO9001: 2008
  • RoHS ประกาศนียบัตร
  • สมาชิกสภาสมาคมการผลิตกระจก ITOแห่งประเทศจีน

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089