การเคลือบแก้ว ITO

กระบวนการเคลือบแก้ว ITOทำในสภาวะสูญญากาศ โดยใช้ฟิล์มเคลือบผิวชั้นเดียวหรือหลายชั้น, บนหนึ่งพื้นผิวหรือสองพื้นผิวของกระจก เราสามารถเคลือบฟิล์มประเภทต่างๆบนกระจก ตามลักษณะที่แตกต่างกันของกระจกและข้อกำหนดการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น ฟิล์มสะท้อนแสง ฟิล์มกึ่งสะท้อนแสง ฟิล์มโปร่งใส ฟิล์มโปร่งใสพิเศษ และอื่นๆ เรามีวัสดุฟิล์มหลากหลายชนิดให้ลูกค้าเลือก อาทิเช่น: Al, Ge, Si, SiO2, Ni2O5, ITO, Ag, Cu, สแตนเลส เป็นต้น
เคลือบฟิล์มโปร่งใส--เคลือบฟิล์มโปร่งใส--กระจกITO (ใช้ในแผงLCD หรือแผงหน้าจอสัมผัส ประเภทTN, STN, HTN)
เคลือบฟิล์มสะท้อนแสง + ฟิล์มโปร่งใส— กระจกมองหลังรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ้งแวดล้อม(นิยมใช้มากในอุตสาหกรรมยานยานต์, อุตสาหกรรมความงาม และอุตสาหกรรมโรงแรมระดับสูง)
เคลือบฟิล์มสะท้อนแสง —กระจก(กระจกเงา, กระจกแว่นขยาย, กระจกพิมพ์ลาย, กระจกออฟติคอลกระจกดัดโค้ง และกระจกแต่งหน้า)

หลังจากผ่านการดำเนินงานมากว่า 20 ปี จิมมี่กลาสได้พัฒนา และมีความองค์รู้ในการผลิต เทคนิคในการผลิตที่ซับซ้อน และกำลังการผลิตอันทรงประสิทธิภาพ เราได้ลงทุนซื้อเครื่องประมวลผลอัตโนมัติจากผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้มีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงและให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เทคนิคการเคลือบฟิล์มของเราได้มีการประยุกต์ใช้ในการผลิตกระจก ITOเครื่องสำอาง, กระจกสะท้อนแสง, กระจกประณีตพิเศษ LCD, ผลิตภัณฑ์จอสัมผัส และผลิตภัณฑ์แก้วแบบพิเศษอื่นๆ

ข้อดีของกระจกเคลือบ
คุณสมบัติของผิวเคลือบทำให้ น้ำฝนเกิดการรวมตัวของหยดน้ำเป็นหยดที่ใหญ่ขึ้น และไหลรวมตัวออกไปได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเคลือบผิวที่เรียบทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำฝนจะสามารถขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกบนกระจกได้อย่างง่ายดาย เปรียบเสมือนมีความสามารถในการ "ทำความสะอาดตัวเอง" ซึ่งจะสามารถป้องกันการเกิดคราบสกปรกได้อีกด้วย

1. มีการมองเห็นที่ชัดเจน
ชั้นไล่ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกช่วยป้องกันกระจกจากฝุ่นละอองและคราบสกปรกเพื่อให้เกิดการมองเห็นที่ชัดเจน

2. การทำความสะอาดด้วยตัวช่วยจากธรรมชาติ
หยดน้ำกระจายออกไปเป็นแผ่นน้ำ สามารถชะล้างอนุภาคสิ่งสกปรกออกไปได้

3. การต้านทานรังสียูวี
เคลือบฉนวนเซรามิคสะท้อนแสงอัลตราไวโอเลตและอินฟราเรดออกไปและระบายความร้อนออกสู่อากาศภายนอก ทันที ทำให้มีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เย็นสบายภายใต้แสงแดด

Guangdong Jimmy Glass Technology Co., Ltd.

ที่อยู่: No.3, Shunyuan West Road, Da'liang'wu'sha Industrial Park, Shunde District, Foshan, Guangdong Province.
ชื่อผู้ติดต่อประสานงาน: Wang Shaohua
โทร: +86-757-22806080-8026
แฟกซ์: +86-757-22806089